Bán hàng nhanh hơn với Phần mềm ERP

Đo lường, quản lý và bán nhiều hơn với giải pháp đám mây toàn diện để giúp bạn hợp lý hóa việc quản lý bán lẻ, theo dõi hàng tồn kho, quản lý khách hàng và tăng lợi nhuận kinh doanh.

Điểm bán hàng

Tương thích với mọi thiết bị, phần mềm Điểm bán hàng mã nguồn mở của ERPNext thân thiện với người dùng, cực kỳ linh hoạt và tích hợp đầy đủ với hàng tồn kho để quản lý bán lẻ theo thời gian thực. Nó thậm chí hoạt động cả trực tuyến.

point of sale

Tồn kho

ERPNext có tính năng kiểm kê tích hợp để có chế độ xem thời gian thực về tính sẵn có của sản phẩm, lượng hàng trong kho của bạn, chuyển kho và hơn thế nữa. Các mặt hàng theo đợt hoặc theo chuỗi? Bạn chọn đi. Quét mã vạch bằng máy ảnh thiết bị của bạn để tìm kiếm nhanh chóng thông qua kho hàng để quản lý bán lẻ tốt hơn.

item
multistore management

Quản lý kho hàng

Đăng ký chi nhánh công ty mới với một vài cú nhấp chuột và bắt đầu giao dịch ngay lập tức! Bạn có thể định cấu hình thứ nguyên cho từng chi nhánh và phân tích chi phí, biến động cổ phiếu, lãi và lỗ để đánh giá khả năng sinh lời tổng thể của mình.

Các chương trình khuyến mại

Được giới thiệu cho các nhà bán lẻ và nhà phân phối quy mô lớn, việc quản lý chiết khấu hoặc lợi nhuận bán lẻ dựa trên tỷ lệ hoặc số lượng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Với các chương trình khuyến mại, bạn có thể quản lý việc giảm giá mặt hàng cho các bên hoặc các điều kiện khác nhau. Các chương trình khuyến mại sẽ tự động thay đổi các quy tắc đặt giá hiện hành.

promotional schemes

Lập hóa đơn và Định giá

Lập hóa đơn cho khách hàng của bạn và theo đuổi các khoản phải thu bằng các yêu cầu thanh toán và thông báo qua email / SMS. Xử lý giao dịch nhanh hơn với các mẫu định dạng in tùy chỉnh (sử dụng tạo khuôn mẫu HTML hoặc Jinja) và cấu hình một lần.

billing sales invoice 1

automate stock replenishment

Tự động bổ sung hàng tồn kho

Để ngăn hết hàng, hãy theo dõi mức độ sắp xếp lại của một mặt hàng. Khi mức tồn kho thấp hơn mức sắp xếp lại, ERPNext sẽ tự động tạo yêu cầu nguyên vật liệu. Điều này giúp bạn bổ sung hàng tồn kho vào đúng thời điểm và giảm nguy cơ hết hàng.

Thu hút khách hàng & Mức độ trung thành

Quản lý khách hàng của bạn tốt hơn ngay lập tức. Chỉ mất vài phút để thiết lập các chương trình khách hàng thân thiết và chương trình định giá đặc biệt. Sau đó, bạn có thể duy trì hạn mức tín dụng, xem các khoản phải thu và tổng số hóa đơn, đồng thời phân tích doanh thu trung bình của khách hàng để đưa ra các quyết định kinh doanh sáng suốt.

customer